Nhà Đất bán tại Việt Nam đâu phải chuyện đùa

Pick a color

Layout

Boxed
Wide

Layout width

1200
1040
960

Select headings font

Background (Boxed)

ABC
/ Chung cư / Nhà Đất bán tại Việt Nam đâu phải chuyện đùa

Nhà Đất bán tại Việt Nam đâu phải chuyện đùa

quy-mo-truong
admin đăng vào 16/12/2015 - 5:01 sáng | tại chuyên mục: Chung cư | Đã xem: 1 167 lượt

Theo như nhận định chung của các chuyên gia thì thị trường bất động sản (BĐS) đang trên đà khởi sác, và đầu năm nay lại càng rực rỡ hơn, niềm tin của khách hàng khi mua nhà cũng được tăng lên.

Thị trường BĐS sôi động, lượng giao dịch tăng cao liên tục à đạt mức khá tại 1 số phân khúc tiêu biểu như chung cư diện tích nhỏ, vị trí đẹp, dễ cho thuê, hay chủ đầu tư uy tín, đúng tiến độ. Trong tháng 5 năm nay, tại TP. Hà Nội đã có 1.650 giao dịch thực hiện thành công – tăng 5% so với tháng 4, theo ước tính và đánh giá thị trường thì trong tháng 6 này sẽ tăng lên khoảng 7.500 giao dịch thực hiện thành công, gấp 2.5 lần so với cùng kỳ năm ngoái

Giao dịch bất động sản thành công rực rỡ trong 6 tháng đầu năm nay
Một số chung cư cao và trung cấp được thực hiện với tiến độ nhanh đang thu hút khá nhiều sự chú ý của khách hàng, và khi mở bán được khá nhiều khách hàng đăng ký ví dụ như dự án Gold Mark City 136 Hồ Tùng Mậu, Tràng An Complex Nghĩa Đô và nhiều dự án khác.

Khởi sắc tại tp. HCM cũng không kém khi trong tháng 5 có khoảng 1.600 giao dịch thực hiện thành công – tăng 6% so với tháng 4. Trong tháng 6 cũng được ước tính tăng lên 1.700 giao dịch thực hiện thành công.

chung cư cao cấp được nhiều khách hàng quan tâm

Theo đo, trong vòng 6 tháng đầu năm nay, TP. HCM có khoảng 7.050 giao dịch thực hiện thành công – tăng gấp 2.8 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Một số phân khúc tại TP. HCM tăng cao hơn so với năm ngoái như Đất nên, Biệt thự, nhà liền kề… Các dự án thành công tại đây chủ yếu có các yếu tố : thuận tiện đi lại, cơ sở hạ tầng tốt như dự án Mega – quân 9 của Công ty Khang Điền.

Giá cả cũng như giá nhà mấy tháng nay vẫn luôn giữ ở mức ổn định. Một sô dự án có vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng tốt, tiến độ nhanh, chuẩn bị giao bán với giá tăng nhẹ từ 3-5% so với giá thị trường.

  .

Có Thể Bạn Muốn Tìm


0 GỬI BÌNH LUẬN

Send Us A Message Here

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *